Trường Cao Đẳng Lương Thực - Thực Phẩm

II. HÌNH THỨC NHẬP HỌC: Trực tiếp hoặc Trực  tuyến

III. CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

1. Cách 1: Nhập học trực tiếp tại Trường

1. Học sinh, sinh viên và phụ huynh thực hiện nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm (101B Lê Hữu Trác, Sơn Trà, Đà Nẵng)

1.2. Các bước tiến hành

- Bước 1: Xem danh sách trúng tuyển, ghi nhớ số thứ tự và bàn nhập học.

- Bước 2: Xem hướng dẫn các thủ tục nhập học, cách điền thông tin.

- Bước 3: Nhận túi đựng Hồ sơ HSSV, Phiếu đăng ký nhập học và điền đầy đủ thông tin vào Phiếu nhập học (Lưu ý: Phụ huynh và HSSV ghi nhớ số thẻ Bảo hiểm Y tế và số CCCD của mình để điền chính xác).

- Bước 4: Sắp xếp hồ sơ nhập học theo thứ tự dưới đây:

1. Giấy báo nhập học (bản chính)

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời đối với HSSV tốt nghiệp năm 2023. Hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng hợp lệ đối với HSSV tốt nghiệp các năm trước.

3. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

4. Học bạ (bản sao hợp lệ)

5. CCCD (bản sao hợp lệ)

6. Ảnh thẻ 3x4cm

- Bước 5: Nộp hồ sơ tại Bàn đón tiếp (theo ngành học đã đăng ký).

- Bước 6: Ngồi chờ gọi tên để hoàn thành nộp hồ sơ và các khoản kinh phí nhập học.

1.3. Ngoài thời gian nhập học tập trung nêu trên, HSSV đến trực tiếp tại Phòng Công tác HSSV để được hướng dẫn các thủ tục nhập học.

2. Cách 2: Nhập học trực tuyến

2.1. Nộp hồ sơ nhập học theo đường bưu điện

- Địa chỉ đến: Phòng Công tác HSSV, Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm (101B Lê Hữu Trác, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng)

- Hồ sơ gồm:

Cao đẳng

Trung cấp

Giấy báo nhập học

2

Bằng tốt nghiệp THCS/THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 trở về trước.

04 bản sao có chứng thực

3

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với người tốt nghiệp THCS/THPT năm 2023.

01 bản chính và 03 bản sao có chứng thực

4

Giấy khai sinh

01 bản sao có chứng thực

5

Học bạ

6

Căn cước công dân

7

Ảnh thẻ 3x4

02

04

2.2. Nộp các khoản kinh phí nhập học

2.2.1. Mức thu: Theo Giấy báo nhập học.

2.2.2. Phương thức nộp kinh phí nhập học bằng hình thức chuyển khoản:

- Chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

- Số tài khoản: 56110000435072 tại Ngân hàng BIDV Đà Nẵng

- Nội dung nộp ghi rõ: Họ tên HSSV, ngày tháng năm sinh, ngành HSSV theo học (viết tắt tên ngành theo Phụ lục đính kèm).

Ví dụ: Nguyễn Văn A 20.01.2005 CBMA (chữ viết tắt tên ngành).

Lưu ý: Phụ huynh phải ghi rõ nội dung nộp tiền theo yêu cầu trên để Trường tiện theo dõi số tiền thí sinh đã nộp.

2.3. Điền vào Phiếu đăng ký nhập học trực tuyến theo đường link sau: https://nhaphoc.cfi.edu.vn/

Sau khi HSSV hoàn thành 3 nội dung nhập học trực tuyến trên, nhà trường sẽ thông tin danh sách đến phụ huynh và HSSV.

B. NHỮNG CÔNG VIỆC HSSV CẦN THỰC HIỆN SAU KHI HOÀN THÀNH CÁC THỦ TỤC NHẬP HỌC

1. Tham gia học Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa từ ngày 21/8/2023 đến 26/8/2023 tại Hội trường (Yêu cầu HSSV mặc áo trắng, quần sẫm màu, mang giày có quai hậu; mang vở để ghi chép).

Sau khi nhà trường phát đồng phục, HSSV thực hiện nghiêm túc đồng phục theo quy định.

2.  Học tập chính khóa từ ngày 28/8/2023 theo thời khóa biểu của phòng Đào tạo.

3. HSSV chưa đủ hồ sơ nhập học, yêu cầu bổ sung hồ sơ còn thiếu tại phòng Công tác HSSV đến hết ngày 31/8/2023.

HSSV chủ động photo Giấy báo nhập học và chứng thực để có thể sử dụng vào các mục đích như vay vốn tín dụng, làm hồ sơ xin hưởng chế độ chính sách khác, tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.

4. HSSV thuộc các đối tượng được hưởng chế độ chính sách theo quy định của nhà nước và các trường hợp khác, nộp hồ sơ về phòng Công tác HSSV trước ngày 30/9/2023.

5. HSSV có nhu cầu ở nội trú tại trường thì đăng ký vào ngày nhập học tập trung theo kế hoạch hoặc đến tại Phòng Công tác HSSV để được hướng dẫn.

Điện thoại hỗ trợ trong quá trình nhập học:

(  0905.170.104 (Cô Phạm Thị Phương –  Trưởng phòng Công tác HSSV)

BAN ĐÓN TIẾP NĂM 2023

HƯỚNG DẪN HỌC SINH, SINH VIÊN NHẬP HỌC NĂM 2023

TRÌNH ĐỘ: TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG

I. THỜI GIAN NHẬP HỌC

- Đối với Trung cấp: Từ ngày 11/7/2023

- Đối với Cao đẳng: Từ ngày 02/8/2023

II. HÌNH THỨC NHẬP HỌC: Trực tiếp hoặc Trực  tuyến

III. CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

1. Cách 1: Nhập học trực tiếp tại Trường

1.2. Các bước tiến hành

- Bước 1: Xem danh sách trúng tuyển, ghi nhớ số thứ tự và bàn nhập học.

- Bước 2: Xem hướng dẫn các thủ tục nhập học, cách điền thông tin.

- Bước 4: Sắp xếp hồ sơ nhập học theo thứ tự dưới đây:

1. Giấy báo nhập học (bản chính)

3. Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)

4. Học bạ (bản sao hợp lệ)

5. CCCD (bản sao hợp lệ)

6. Ảnh thẻ 3x4cm

- Bước 5: Nộp hồ sơ tại Bàn đón tiếp (theo ngành học đã đăng ký).

2. Cách 2: Nhập học trực tuyến

2.1. Nộp hồ sơ nhập học theo đường bưu điện

- Hồ sơ gồm:

Cao đẳng

Trung cấp

Giấy báo nhập học

2

Bằng tốt nghiệp THCS/THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 trở về trước.

04 bản sao có chứng thực

3

01 bản chính và 03 bản sao có chứng thực

4

Giấy khai sinh

01 bản sao có chứng thực

5

Học bạ

6

Căn cước công dân

7

Ảnh thẻ 3x4

02

04

2.2. Nộp các khoản kinh phí nhập học

2.2.1. Mức thu: Theo Giấy báo nhập học.

2.2.2. Phương thức nộp kinh phí nhập học bằng hình thức chuyển khoản:

- Chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm

- Số tài khoản: 56110000435072 tại Ngân hàng BIDV Đà Nẵng

Ví dụ: Nguyễn Văn A 20.01.2005 CBMA (chữ viết tắt tên ngành).

B. NHỮNG CÔNG VIỆC HSSV CẦN THỰC HIỆN SAU KHI HOÀN THÀNH CÁC THỦ TỤC NHẬP HỌC

2.  Học tập chính khóa từ ngày 28/8/2023 theo thời khóa biểu của phòng Đào tạo.

Điện thoại hỗ trợ trong quá trình nhập học:

(  0905.170.104 (Cô Phạm Thị Phương –  Trưởng phòng Công tác HSSV)

BAN ĐÓN TIẾP NĂM 2023